Lauren Elaine "Unmasked" Á LA Fashion Week - A Masquerade Ball og Runway Kynning Tilboð Undirskrift Archetypal Princess Designs

14 Mar 2011, á "Unmasked" var fallegt Masquerade Ball og flugbraut kynningu fyrir Fall Wint Model poses wearing a Lauren Elaine gown after the Lauren Elaine "Unmasked" fashion show. Ger 2011 Black Label safn, á almennum varnarþing Castle Antík Warehouse og sýningarsalnum. Hippest La voru viðstaddir, þar á meðal stór hópur bloggara, útgefendur og sveitarfélaga orðstír. Þeir sem klæddur upp og báru grímu fengu tilhlýðilega virðingu þeirra (eins og lofað á "gríma" boð sem var sendur út). Já, þetta var Masquerade boltanum!

Ég hef verið Cult fylgjandi línu Lauren er síðan ræst hana næstum þremur árum síðan, og hvernig hún hefur þróast sem de Fashion designer Lauren Elaine undirritara! Alltaf sýna mikla loforð og hæfileika sem fatahönnuður, hverja árstíð hún tekst að taka það upp hak. Vörumerki gowns hennar eru vinsælar meðal ungra kvenna, og með undirskrift hennar "Princess" archetypes, er það ekki á óvart höfða hennar hefur náð útihljómleikar-bundið unglinga.

Þátturinn byrjaði með herferð vídeó Elaine, sem gefur okkur öllum fljótur laumast gægjast sem sett tóninn fyrir það sem var að koma. Safn hennar samanstóð af 28 útlit með endanlega líta brúðkaup fara Models pose after the Lauren Elaine "Unmasked" Runway Show wn. Á rós petal-fyllt catwalk, hvor líkan fram með hönnun þema befitting dökk rómantískt þema. Sumir stykki átti miði gæði á meðan aðrir voru burt-the-öxl. Undirskrift Spaghetti Lauren Elaine er ól kvenleg úfið gowns og önnur verk boðið skapandi notkun blúndur, semeliusteinar, og Tulle. The taffeta gowns voru mjög gott. Mér líkaði sum litum hennar, einkum gimsteinn tónum.

Sumir hönnun hápunktur ma fjöður-ermi bleika blúndur kvöld gown og tveir-tónn kokteil kjól með fjöður ólar. Mér líkaði hvernig hún blanda og para sum óla hennar með perlum og dúk. Uppáhalds kjóll minn í þetta safn var rauða appliqué blóma gown-það minnti mig á klassík Valentino eða L'Huillier! Ég spurði Lauren eftir sýningu hennar ef þær voru innblástur hennar. Þeir voru ekki. En það er allt í lagi. Eins og það er með allri list, er það ekki upp á áhorfendur að lána eigin túlkun þeirra? Á heildina litið var það fallegt, rómantískt, ljóðræn safn, fyllt með kvenlegum upplýsingum.

Print Friendly
SociBook del.icio.us Digg Facebook Google Yahoo Buzz StumbleUpon

Leyfi a Athugasemd