ลอเรนเอเลน "เผย" ในช่วงสัปดาห์แฟชั่นแอล - บอล Masquerade รันเวย์และการนำเสนอการเสนอขายการออกแบบลายเซ็นเทพปริ๊นเซ

14 มีนาคม 2011 ที่ "เผย" เป็นบอล Masquerade ที่งดงามและนำเสนอรันเวย์สำหรับฤดูใบไม้ร่วง Wint Model poses wearing a Lauren Elaine gown after the Lauren Elaine "Unmasked" fashion show. เอ้อ 2011 คอลเลกชันป้ายดำที่สถานที่ส่วนตัวของปราสาทโบราณวัตถุโกดังและโชว์รูม hippest ลาได้เข้าร่วมประชุมรวมทั้งฝูงของการเขียนบล็อกสำนักพิมพ์และคนดังในท้องถิ่น บรรดาผู้ที่แต่งกายและสวมหน้ากากได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพจากพวกเขา (ตามที่สัญญากับ "หน้ากาก" เชิญที่ถูกส่งออก) ใช่นี้เป็นงานเต้นรำสวมหน้ากาก!

ฉันได้รับสาวกลัทธิของสายลอเรนนับตั้งแต่เปิดตัวของเธอเกือบสามปีที่ผ่านมาและวิธีการที่เธอมีการพัฒนาเป็น Fashion designer Lauren Elaine ผู้ลงนาม! มักจะแสดงสัญญาที่ดีและความสามารถเป็นนักออกแบบแฟชั่นในแต่ละฤดูกาลที่เธอจัดการที่จะใช้มันขึ้นบาก ชุดเครื่องหมายการค้าของเธอเป็นที่นิยมในหมู่หญิงสาวและมีลายเซ็นของเธอ "เจ้าหญิง" ต้นแบบก็ไม่แปลกใจที่การอุทธรณ์ของเธอได้ถึงวัยรุ่นพรหมที่ถูกผูกไว้

การแสดงเริ่มต้นด้วยแคมเปญวิดีโอเอเลนให้พวกเราทุกคนแอบมองอย่างรวดเร็วที่กำหนดเสียงสำหรับสิ่งที่กำลังจะมาถึง คอลเลกชันของเธอประกอบด้วย 28 กับรูปลักษณ์ที่ดูเป็นครั้งสุดท้ายที่จัดงานแต่งงานไป Models pose after the Lauren Elaine "Unmasked" Runway Show WN บนแคทวอล์กลีบดอกไม้ที่เต็มไปด้วยดอกกุหลาบแต่ละรุ่นโผล่ออกมาด้วยรูปแบบการออกแบบที่เหมาะสมรูปแบบโรแมนติกที่มืด บางชิ้นมีคุณภาพลื่นขณะที่คนอื่นถูกปิดไหล่ ปาเก็ตตี้ลายเซ็นของลอเรนเอเลนสายชุดน่าระทึกใจของผู้หญิงและชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่นำเสนอการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของลูกไม้ rhinestones, และ tulle ชุดผ้าแพรแข็งได้ดีมาก ฉันชอบบางส่วนของตัวเลือกสีของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนอัญมณี

บางส่วนไฮไลท์การออกแบบรวมถึงการขนแขนชุดราตรีลูกไม้สีชมพูและสีทูโทนชุดค็อกเทลที่มีสายรัดขนนก ฉันชอบวิธีที่เธอผสมและจับคู่บางส่วนของสายรัดของเธอกับไข่มุกและผ้า การแต่งกายที่ชื่นชอบในคอลเลกชันนี้เป็นappliquéสีแดงดอกไม้ชุดมันทำให้ผมนึกถึงคลาสสิกวาเลนติโน่หรือ L'Huillier! ฉันถามลอเรนหลังจากที่เธอแสดงว่าคนเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจของเธอ พวกเขาไม่ แต่ก็ไม่เป็นไร มันเป็นศิลปะที่มีทั้งหมดไม่ได้มันขึ้นอยู่กับผู้ชมที่จะให้ยืมการตีความของตัวเอง? โดยรวมก็เป็นที่สวยงามโรแมนติกคอลเลกชันบทกวีที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของผู้หญิง

Print Friendly
SociBook del.icio.us Digg Facebook Google Yahoo Buzz StumbleUpon

ทิ้งข้อความไว้