ลอเรนเอเลน "เผย" ในช่วงสัปดาห์แฟชั่น LA - หน้ากากบอลและรันเวย์การนำเสนอเสนอการออกแบบลายเซ็นเทพปริ๊นเซ

14 มีนาคม 2011 ที่ "เผย" เป็นบอลหน้ากากและรันเวย์นำเสนอที่น่าตื่นเต้นสำหรับฤดูใบไม้ร่วง Wint Model poses wearing a Lauren Elaine gown after the Lauren Elaine "Unmasked" fashion show. เอ้อ 2011 เก็บป้ายดำ, ในสถานที่ส่วนตัวของปราสาทโบราณวัตถุคลังสินค้าและโชว์รูม LA ของ hippest ได้เข้าร่วมประชุมรวมทั้งฝูงของนักเขียนบล็อกเผยแพร่และคนดังในท้องถิ่น ผู้ที่แต่งตัวและสวมหน้ากากได้รับการปฏิบัติด้วยความเคารพจากพวกเขา (เป็นสัญญาที่ "หน้ากาก" คำเชิญที่ถูกส่งออก) ใช่นี้เป็นเต้นรำสวมหน้ากาก!

ฉันได้รับตามลัทธิของเส้นลอเรนนับตั้งแต่เปิดตัวของเธอเกือบสามปีที่ผ่านมาและวิธีการที่เธอมีการพัฒนาให้เป็น Fashion designer Lauren Elaine ผู้ลงนาม! มักจะแสดงให้เห็นสัญญาที่ดีและความสามารถเป็นนักออกแบบแฟชั่นในแต่ละฤดูกาลที่เธอพอที่จะเอามันขึ้นบาก ชุดเครื่องหมายการค้าของเธอเป็นที่นิยมในหมู่หญิงสาวและมีลายเซ็นของเธอ "เจ้าหญิง" ต้นแบบก็ไม่แปลกใจอุทธรณ์ของเธอได้ถึงวัยรุ่นพรหม จำกัด

การแสดงเริ่มต้นด้วยวิดีโอรณรงค์ของเอเลนให้พวกเราทุกคนแอบมองอย่างรวดเร็วที่การตั้งค่าเสียงสำหรับสิ่งที่กำลังจะมาถึง คอลเลกชันของเธอประกอบไปด้วยรูปลักษณ์ที่ 28 สุดท้ายที่ดูงานแต่งงานไป Models pose after the Lauren Elaine "Unmasked" Runway Show WN บนกลีบกุหลาบที่เต็มไปด้วยแคทวอล์แต่ละรุ่นออกมาด้วยรูปแบบการออกแบบที่เหมาะสมในรูปแบบโรแมนติกที่มืด บางชิ้นมีคุณภาพใบขณะที่คนอื่นถูกปิดไหล่ ปาเก็ตตี้ลายเซ็นลอเรนเอเลนสายชุดน่าระทึกใจของผู้หญิงและชิ้นส่วนอื่น ๆ ที่นำเสนอการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของลูกไม้ rhinestones และผ้าโปร่ง ชุดผ้าแพรแข็งได้ดีมาก ฉันชอบบางส่วนของตัวเลือกสีของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทนอัญมณี

บางส่วนไฮไลท์การออกแบบรวมถึงชุดราตรีขนแขนลูกไม้สีชมพูและชุดค็อกเทลสีทูโทนที่มีสายรัดขน ฉันชอบวิธีที่เธอผสมและจับคู่บางส่วนของสายรัดของเธอกับไข่มุกและผ้า ที่ชื่นชอบการแต่งกายในชุดนี้เป็นชุดสีแดงappliquéมันทำให้ฉันนึกถึงดอกไม้ของวาเลนติโน่คลาสสิกหรือ L'huillier! ฉันถามลอเรนหลังจากที่เธอแสดงว่าคนเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจของเธอ พวกเขาไม่ได้ แต่ก็ไม่เป็นไร ตามที่มีงานศิลปะทั้งหมดที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับผู้ชมที่จะให้ยืมตีความของตัวเองของพวกเขา โดยรวมก็เป็นที่สวยงามโรแมนติกคอลเลกชันบทกวีที่เต็มไปด้วยรายละเอียดของผู้หญิง

Print Friendly
SociBook del.icio.us Digg Facebook Google Yahoo Buzz StumbleUpon

แสดงความคิดเห็น