Lauren Elaine "Unmasked" Trong tuần lễ thời trang LA - A Masquerade Ball và Runway Presentation chào Signature nguyên mẫu công chúa Designs

Tháng Ba 14, 2011, tại "Unmasked" là một Masquerade Ball và đường băng thuyết trình ngoạn mục cho Fall Wint Model poses wearing a Lauren Elaine gown after the Lauren Elaine "Unmasked" fashion show. er 2011 Đen thu Label, tại địa điểm riêng của Castle Antiques kho và Showroom. Hippest của LA đã tham dự, bao gồm các loạt các blogger, các nhà xuất bản, và nhân vật nổi tiếng của địa phương. Những người ăn mặc và đeo mặt nạ đã được điều trị với sự tôn trọng của họ (như đã hứa trên "mặt nạ" Lời mời đã được gửi ra). Vâng, đây là một quả bóng masquerade!

Tôi đã được một người theo giáo phái của dòng Lauren kể từ khi ra mắt của cô gần như ba năm trước đây, và làm thế nào cô ấy đã phát triển như một de Fashion designer Lauren Elaine Người ký! Luôn xuất hiện lời hứa tuyệt vời và tài năng như một nhà thiết kế thời trang, mỗi mùa cô quản lý để đưa nó lên một notch. Áo thương hiệu của mình được phổ biến ở phụ nữ trẻ, và có chữ ký của cô "công chúa" nguyên mẫu, đó là không có bất ngờ kháng cáo của cô đã đến tuổi thiếu niên prom-ràng buộc.

Chương trình bắt đầu với chiến dịch video của Elaine, cho tất cả chúng ta một sneak peek nhanh chóng mà thiết lập các giai điệu cho những gì sẽ xảy đến. Bộ sưu tập của cô bao gồm 28 hình với các thức tìm một đám cưới đi Models pose after the Lauren Elaine "Unmasked" Runway Show wn. Trên một cánh hoa hồng đầy sàn catwalk, mỗi mô hình nổi bật lên với một chủ đề thiết kế để củng cố thêm một chủ đề lãng mạn đậm. Một số tác phẩm có chất lượng trượt trong khi những người khác đã off-the-vai. Spaghetti chữ ký Lauren Elaine của dây đeo áo xù nữ tính và các phần khác được cung cấp sử dụng sáng tạo của ren, kim cương giả, và vải tuyn. Những chiếc váy taffeta rất đẹp. Tôi thích một số lựa chọn màu sắc của mình, đặc biệt là các tông màu ngọc.

Một số điểm nổi bật thiết kế bao gồm các màu hồng váy dạ hội ren lông tay áo và váy cocktail hai tông màu với lông đai. Tôi thích cái cách cô trộn lẫn và phù hợp với một số dây đai cô với ngọc trai và vải. Váy yêu thích của tôi trong bộ sưu tập này là màu đỏ đính hoa váy-nó nhắc tôi về một cổ điển Valentino hay L'Huillier! Tôi hỏi Lauren sau khi show diễn của cô nếu những là nguồn cảm hứng của mình. Họ không. Nhưng không sao. Theo đó là với tất cả nghệ thuật, không phải là nó đến khán giả để cho vay giải thích của riêng mình? Nói chung, đó là một xinh đẹp, lãng mạn, bộ sưu tập thơ, đầy chi tiết nữ tính.

Print Friendly
SociBook del.icio.us Digg Facebook Google Yahoo Buzz StumbleUpon

Để lại một Thảo luận