Phân phối Guru Jerome Courshon về Bắt phim của bạn phân tán với và không có một Pedigree - Các bí mật để phân phối Phần 1

Phỏng vấn bởi Kaylene dân
Phản ứng của Jerome Courshon

Bạn sẽ nói gì khi chỉ ra rằng các nguyên tắc phân phối là một số trong những rào cản khó khăn nhất các nhà làm phim độc lập phải đối mặt khi cố gắng để có được bộ phim của họ phân phối?

Một trong những điều khó khăn nhất là sự thiếu kiến ​​thức và sự hiểu biết. Nếu một nhà làm phim muốn một thỏa thuận sân khấu, đây là ba bước mà chúng tôi cần phải làm để thực sự có được một thỏa thuận sân khấu. Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi tìm thấy (và tôi đã làm điều này bản thân mình) là phương pháp tán xạ bắn để phân phối. Một nhà làm phim kết thúc / phim của mình và bây giờ nó là thời gian để có được nó ra vào thị trường và họ chỉ bắt đầu nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp và lên mạng để diễn đàn thảo luận và các nhóm facebook và tin tức hoặc bất cứ nơi nào. Tôi thật sự không biết nếu người dân vẫn sử dụng các nhóm tin tức. Sau đó, họ yêu cầu trên những cộng đồng trực tuyến, "Bạn biết đấy, nơi tôi nên gửi phim của tôi, tôi phải làm gì?" Rất nhiều trong số họ biết họ nên làm liên hoan phim, nhưng họ không biết nhiều hơn thế. Bạn bè của họ có thể nói, "Tôi biết vậy và như vậy tại HBO ở New York (hoặc một số công ty khác). Tại sao bạn không gửi cho các bộ phim với họ? "Vì vậy, họ sẽ đóng gói phim của họ và gửi nó đi để HBO. Các nhà làm phim, dựa trên các khuyến nghị khác, có lẽ sẽ kết thúc việc gửi phim đến ít nhất là ba thị trường khác nhau (cáp, sân khấu, Home Video). Đó là cách tiếp cận phân tán shot. Họ chỉ muốn bất cứ điều gì xảy ra với không tập trung thực hay thị trường mục tiêu. Các phương pháp tiếp cận phân tán bắn không làm việc ở tất cả. Đó là một cách tiếp cận chết.

Theo ý kiến của bạn, loại phim không có cơ hội nhận được phân phối? Có nhiều cấp độ: giá trị sản xuất cao, giá trị sản xuất thấp. Có đã nhận được một phong vũ biểu ở đâu đó cho những gì có thể và không thể được phân phối.

Rabid Grannies Movie Poster (Troma Films) Có lớp cho câu trả lời này. Tôi sẽ thẳng thắn. Với những năm qua tôi đã ở trong ngành công nghiệp, và những gì tôi đã nhìn thấy rất nhiều nhà làm phim làm-phim rất tầm thường và đôi khi loại xấu phim-Tôi nghĩ rằng hầu như bất kỳ bộ phim, miễn là nó không phải là một mảnh tổng số crap, có một số bắn vào phân phối. Bây giờ, họ không có một shot tại sân khấu, và họ có thể không phải tất cả có một shot tại nước ngoài bán hàng hoặc video gia đình. Nhưng hầu hết các phim trừ khi họ đang xấu như vậy và như vậy unwatchable. . . nhưng đây là sự báo trước cho rằng, đôi khi những bộ phim có thể có một giáo phái sau và đạt được phân phối một cách sùng bái. Tôi không nghĩ rằng cá nhân tôi sẽ muốn xem bộ phim nào đó Troma [Films] nhặt và phân phối, nhưng có lẽ tôi sẽ. Tôi không muốn nêu ra Troma, nhưng bất kỳ bộ phim thực sự có một shot. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào lớn một shot và những gì loại một cú sút của.

Đối với sân khấu, nếu một bộ phim có một tên (nam diễn viên nổi tiếng) nó đã được năm bước trước bất kỳ ai khác khi họ đã hoàn tất. Họ dễ dàng hơn để có được vào các dòng phân phối. Sân khấu vẫn có thể được thử thách, tùy thuộc vào tên (s). Chắc chắn với những cái tên, họ có thể thu được khe tướng tại các lễ hội khác nhau. Phim không có tên cần sự quan tâm và chú ý. Nếu ai muốn một thỏa thuận sân khấu, ai thực sự có được càng khách quan càng tốt. "Liệu bộ phim này có một shot?" Đây là bí mật nhỏ bẩn ở Hollywood. Nếu phim của bạn không phải là ở Toronto, Sundance, hoặc Cannes, nếu bạn muốn có một thỏa thuận sân khấu, bạn tốt hơn thực sự có được một khe ở một trong ba lễ hội. Nhà phân phối và mua lại các nhà quản lý thực sự chỉ đi đến những ba liên hoan. Một số người cũng sẽ tham dự Tribeca, Berlin, New York, nhưng do và lớn nếu bạn đang không ở trong một trong những top ba và một Frenzy cho ăn từ các nhà phân phối không bị vỡ ra, sau đó bạn có thể sẽ không được phân phối sân khấu . Nhưng, có một báo trước đó! Và có một caveat để tất cả mọi thứ. Nếu bạn có một bộ phim mà không nhận được vào Sundance, Toronto, hoặc Cannes, nhưng bạn đang ở trong các lễ hội khác, và bạn đang thực sự xây dựng những gì tôi gọi một phả hệ (có hồ sơ trên phim) và đó chỉ đơn giản là nhấn. Bạn có thể kéo trích dẫn từ bài viết mà bạn đang nhận bằng văn bản về. Bạn đang chiến thắng giải thưởng có lẽ, chắc chắn bấm và đánh giá, những thứ mà nói đây là một bộ phim hay. Đó là những gì tôi gọi phả hệ. Khi bạn có thể xây dựng một phả hệ, hiện nay có một số nhà phân phối (không phải là top 20, như tính năng Focus, Lionsgate, The Weinstein Co.). Nhưng có một số lượng người chơi trong các trò chơi sân khấu, những người sẽ quan tâm đến bộ phim của bạn. Họ không liên quan đến bản thân với những cuộc chiến đấu thầu, nhưng một khi bụi lắng xuống, họ nhìn thấy những gì họ có thể tham gia trong liên quan đến ngân sách của họ để chọn lên phim. Có một số những công ty mà trong khi họ không tham dự các lễ hội khác, nếu họ tìm hiểu về một bộ phim với một số phả hệ, họ có thể quan tâm. Bây giờ nó sẽ không phải là một bộ phim mà đi vào 500-1000 rạp, nhưng họ có thể nhặt nó lên cho LA; và nếu nó tốt, họ có thể cuộn nó ra Boston, San Francisco, và / hoặc Chicago. Họ sẽ thấy nền tảng đó một cách nhất của các nhà phân phối đặc biệt hoặc nhỏ hơn làm, bởi vì họ không có P & A quỹ mà các hãng phim lớn có (in ấn và quảng cáo).

Phân phối sân khấu là loại khó nhất của phân phối để có được từ một nhà phân phối. Vì vậy, những bí mật nhỏ bẩn là nếu bạn đang không ở trong một trong những top ba, có thể bạn có thể quên nó. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không nhận ra rằng có một số bộ phim chọn không phải ở những lễ hội, và thường là sau khi họ đã xây dựng một số loại phả hệ.

Stephen King Film "IT" Tôi là một trong những nhà làm phim cũng đã làm các cách tiếp cận bắn tan. Tôi có một người nào đó ban đầu mua sắm phim của tôi. Tôi được nghe kể có những bộ phim nào đó mà có thể làm ok trong phân phối mà không có một ngôi sao. Tôi đã nói với một trong số họ là trong thể loại kinh dị. Có phải đó là chính xác hay không chính xác?

Đó là chính xác. Đó là một huyền thoại mà nếu bạn không có tên trong bộ phim của bạn, bạn sẽ không có được phân phối. Mỗi ngày chúng ta xem phim mà có được phân phối và họ không có tên trong đó. Các thể loại đó là dễ dàng nhất để bán cả trong nước và quốc tế là những thể loại phim. Một bộ phim không có tên là một khó bán ở nước ngoài. Một bộ phim hài là khó khăn bởi vì hài hước của Mỹ khác với sự hài hước Đức, Nga hài hước, hay hài hước ở các nước khác. Phim hài được nhấn và bỏ lỡ. nó phụ thuộc vào. Ở một số nước người mua có thể thích hoặc không thích, thấy nó buồn cười hay không. Nhưng các thể loại phim, giống như mafia hay kinh dị, phim kinh dị, khoa học viễn tưởng, siêu nhiên, bất cứ điều gì với bạo lực và máu và quan hệ tình dục mà vượt qua ngôn ngữ. Mặc dù những bộ phim được lồng tiếng lãnh thổ của đất nước mà nó bán cho, nó gần giống như nó vượt rào cản ngôn ngữ theo cách tốt hơn so với bộ phim truyền hình và phim hài nào. Ở trong nước tại Mỹ và Canada, thể loại luôn bán. Đó là lý do tại sao nó là bánh mì và bơ của ngành công nghiệp. Nó hấp dẫn. Có được xây dựng trong cuộc xung đột kịch tính trong tất cả những câu chuyện đó, và đó là những gì hầu hết mọi người thích xem.

Tại thị trường trong nước, nếu đó là một bộ phim không thể loại như phim hài lãng mạn và, nếu họ không có tên trong họ, thì bạn hoàn toàn có để làm liên hoan phim. Các thể loại phim có thể có được chọn mà không liên hoan phim hay thậm chí một phả hệ.

Xem video .

-

Cuộc phỏng vấn này với chuyên gia phân phối Jerome Courshon phục vụ như là phần đầu tiên của loạt phim 4 phần về phân phối cho các nhà làm phim độc lập dựa trên các thông tin trong bộ phân phối, mà chi phí $ 600.00. Bộ kit chứa chín DVD và sách đi kèm. Jerome đã được loại như vậy để chia sẻ bí mật của mình, và ông sẽ được cung cấp một giảm giá 20% cho các nhà làm phim người muốn mua kit qua Tạp chí Chương trình nghị sự . Để tìm hiểu thêm về "Những bí mật để phân phối," thăm www.distribution.la .

Print Friendly
SociBook del.icio.us Digg Facebook Google Yahoo Buzz StumbleUpon

Một bình luận đến "Phân phối Guru Jerome Courshon về Bắt phim của bạn phân tán với và không có một Pedigree - Các bí mật để phân phối phần 1"

Để lại một Thảo luận